THƯ NGỎ

THƯ NGỎ CỦA SPIRITTOUR

Kính gửi Quý khách hàng !

Trước hết, chúng tôi – Công Ty Du lịch Đức Minh xin gửi đến Quý khách hàng lời chào và những lời chúc tốt đẹp nhất!

Kính thưa Quý khách hàng, sau những ngày lao động đầy cống hiến, Quý Khách cần một không gian mới để thư giãn, giúp cân bằng cuộc sống hoặc thỏa mãn những khát khao khám phá thế giới xung quanh.

Những chuyến Du lịch, dù gần hay xa, dù thời gian dài hay ngắn, đều mang đến trải nghiệm tuyệt vời giúp Quý khách hàng thư giãn và thoải mái hơn, sau những thách thức của cuộc sống.

Trong xã hội hiện đại, du lịch ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần của chúng ta. Nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ.

Được thành lập từ năm 2010 Công ty Đức Minh với tên thương hiệu Đức Minh Trip đã và đang được quý khách hàng trong và ngoài nước biết đến như một địa chỉ tin cậy bởi sự cam kết về chất lượng dịch vụ  trọn vẹn cho Cả hành trình. với chúng tôi khẩu hiệu “Du lịch với niềm Đam mê” chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với cả trái tim đam mê và nhiệt huyết với nghề.

Công Ty Du Lịch Đức Minh chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài , tour du lịch dành cho người nước ngoài và tour du lịch đặc biệt theo yêu cầu 

 phục các các cơ quan, đoàn thể đi “ tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

Với các chương trình tour phong phú, độc đáo, giá cả hấp dẫn, Đức Minh Trip hiện đang là người bạn đường tin cậy cho những Du khách muốn khám phá, tìm hiểu các cảnh quan, phong tục tập quán của đất nước con người Việt Nam và Thế Giới.

Cùng với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động, công ty chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Cuối cùng chúng tôi rất mong sự quan tâm, tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng tới Đức Minh Trip

Chân thành cảm ơn quý khách !