Khám Phá Đất Phật Rồng Sấm: HÀ NỘI – BANGKOK – PARO-THIMPHU-PUNAKHA – BANGKOK – HANOI/HCM

Phạm Thị Hồng Thu 10 Tháng Ba, 2020 Spirit Tour

Lịch trình cụ thể của tour du lịch khám phá đất phật rồng sấm

Thời gian: 6 ngày/5 đêm

Hàng Không: Vietnam Airline & Bhutan Airline

Khởi Hành: Liên hệ

NGÀY 01: HÀ NỘI/SÀI GÒN – BANGKOK

( Ăn tối )

Xe và HDV đón quý khách tại điểm tập trung đi sân bay Nội Bài/Tân Sơn Nhất , đáp chuyến bay đi Bangkok- Thái Lan,  Hanoi – Bangkok// VN 613// (16h15-18h05)

Đoàn hạ cánh xuống sân bay Bangkok – Thái Lan, xe và HDV đón đoàn đi ăn tối sau đó về khách sạn làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 02: BANGKOK – PARO

(Ăn sáng, trưa, tối)

3h30 sáng: Đoàn thức dậy và làm thủ tục trả phòng

4h:00 sáng: Đoàn đi ra sân bay làm thủ tục bay lúc 06h:30 am Bangkok đi Paro – Bhutan chuyến bay B3701, tới Paro Bhutan lúc 9h: 45am ( giờ địa phương)

Lựa chọn 1:

Sau khi nhập cảnh Xe và HDV đưa quý khách vào thủ đô Thim phu, nhận phòng nghỉ ngơi,12h30 quý khách dùng bữa trưa.

14h00: Quý khách lên xe đi thăm những điểm sau:

 • Tham quan Thư Viện Quốc Gia : nơi mà còn lưu giữ lại rất nhiều những tài liệu, bút tích Phật Giáo cổ xưa, cách nay hàng trăm năm, bên cạnh đó là các ấn phẩm về văn hóa và tôn giáo của vùng Himalaya trong thời hiện đại.
 • Thăm vườn thú Motithang Takin: nơi nuôi dưỡng những con Tkin động vật hoang dã chỉ có ở Bhutan, có hình dáng giống như con bò tót. Ở Bhutan quốc gia 100% đạo phật, quốc gia mà con người không sát sinh động vật nên có rất nhiều động vật hoang dã sinh sống hòa bình với con người . Với những con vật khác chúng ta rất dễ nhìn thấy khi đi đi đường ngay cả con đường gần trung tâm thủ đô chúng ta cũng có thể thấy con hươu con nai đi ăn cỏ ngay cạnh đường đi
 • Bảo Tàng Di Sản Và Dệt May: Bảo tàng này được mở vào năm 2001, nơi sẽ cho quý khách thấy nhiều cổ vật, dấu tích về đời sống thời xưa của người Bhutan , từ việc lấy chỉ từ những sợi lông bò tây tạng, từ những cây trong rừng đến việc người phụ nữ Bhutan chăm chỉ dệt tay thành những bộ trang phục cho những người thân trong gia đình như nào.

Lựa chọn 2:

Sau khi làm thủ tục nhập cảnh quý khách đi thăm những điểm sau ở Paro(Lái xe khoảng 1,5h từ Paro tới Thimphu)

 • Thăm Ta Dzong: nơi từng là tháp canh, bảo vệ khu Rinpung Dzong trong cuộc chiến tranh giành đất đai với vương quốc Tây Tạng vào thế kỷ thứ 17. Hiện giờ nơi đây được chính phủ dùng làm Nhà Bảo Tàng Quốc Gia, lưu giữ rất nhiều hiện vật, kỷ vật thời xưa.
 • Rinpung Dzong: Một trong những tu viện lớn nhất Paro, cơ quan luật pháp và chính quyền tỉnh Paro đều được đặt tại đây.

Sau bữa tối, quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. Tối nghỉ đêm ở ks 3 sao Jormolhari Resort  tại thủ đô Thimphu hoặc khách sạn Dorji Element. Cao 2400 mét so với mặt nước biển.

Đền dzong tại tour Đất Phật Rồng Sấm

Đền dzong tại tour Đất Phật Rồng Sấm

Tham khảo thêm các địa điểm du lịch tâm linh tại đây!

NGÀY 03: THIMPHU – PUNAKHA

(Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn quý khách trả phòng khách sạn lên xe ô tô đi khoảng 2 giờ đồng hồ đến Punakha, xe của quý khách đi qua ngọn núi Dochu La với độ cao 3050 mét, từ đây quý khách có thể ngắm nhìn dẫy núi Himalaya hùng vĩ nếu thời tiết trong lành.

Tới Punakha quý khách đến thăm ngôi đền Dzong được xây dựng bởi tướng Shabdrung năm 1637.Ngôi đền này tọa lạc giữa hai con sông Pho Chu và Mo Chu trong xanh. Ngôi đền đựơc sử dụng trong tín ngưỡng dân gian thờ Phật và cũng là nơi làm văn phòng cho chính quyền Punakha ngày nay.

Thimphu Đền trong tour Đất Phật Rồng Sấm

Thimphu Đền trong tour Đất Phật Rồng Sấm

Tối quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Zangthopelri 3 sao hoặc tương đương. Punakha cao 1300 mét so với mặt nước biển.

NGÀY 04: PUNAKHA – THIMPHU

(Ăn sáng, trưa, tối)

Thăm tượng phật lớn nhất Bhutan và thăm Trường đại học Phật Giáo Bhutan (Tu viện Tango). 

Sau bữa sáng, 8h30 quý khách lên xe đi thăm những điểm sau :

 • Tu viện Tango (trường Đại Học Phật Giáo Bhutan): Từ thủ đô Thimphu của Bhutan lên phía Bắc 10 dặm, bạn sẽ có cơ hội khám phá tu viện Tango. Tu viện được xây dựng từ năm 1688 và được phát hiện vào thế kỷ 13. Giống như các tu viện khác ở Bhutan, tu viện Tango cũng được xây gối đầu vào vách đá, hang động, nơi mà theo huyền thoại, thường xảy ra những phép màu nhiệm.
 • Tu viện Cheri: Tu viện Cheri hay còn gọi là Chagri được xây dựng năm 1620 bởi Zhabdrung Ngawang Namgyal, người sáng lập đất nước Bhutan. Khi xây dung Cheri, ông mới 27 tuổi và ông đã dành hầu như cả cuộc đời xây dựng và chăm chút cho tu viện.
Tu viện cheri trong tour Đất Phật Rồng Sấm

Tu viện cheri trong tour Đất Phật Rồng Sấm

Sau khi thăm Tu viện Tango và tu viện Cheri quý khách quay về thủ đô Thimphu dung bữa trưa.

14h00 quý khách tiếp tục hành trình lên thăm tượng Phật lớn nhất Bhutan. Tượng phật nằm trên đỉnh núi cao nhìn xuống toàn thủ đô.

Sau khi thăm tượng Phật trên đỉnh núi quay về Thủ đô Thimphu, nếu còn thời gian, hướng dẫn và lái xe sẽ đưa đoàn đi thăm thành phố và những điểm cận thành phố Thimphu.

NGÀY 05: THIMPHU – PARO – TU VIỆN TAKSHANG(TIGER NEST)

(ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi dùng điểm tâm sáng, HDV sẽ đưa quý khách đi tham quan:

 • Tu Viện Takshang: Nguyên ngày Quý khách sẽ tham quan Tu viện Taktsang (Tiger’s Nest): đây là một trong những tu viện nổi tiếng ở Bhutan, được xây dựng trên một vách đá dựng đứng cao 900m phía trên thung lũng Paro. Truyền thuyết kể rằng, xưa kia, Ngài Liên Hoa Sinh đã cưỡi trên lưng của một con hổ cái, đi đến đây và ngồi thiền định ở nơi này. Từ đó nơi đây đã trở thành một thánh địa linh thiêng của người dân Bhutan, là một trong những điểm hành hương quan trọng mà mỗi người dân Bhutan phải cố gắng đến được ít nhất một lần trong đời. (Để lên được Tu viện Taktsang, du khách phải leo bộ khoảng 3h – có thể cưỡi ngựa đi lên khoảng 2/3 quãng đường (chi phí tự túc) sau đó xuống đi bộ và leo khoảng 850 bậc thang để tới được cổng tu viện; khi xuống phải đi bộ xuống. Tu viện này có 7 đền thờ, tất cả đều mở rộng cửa đón du khách đến tham quan. Truyền thuyết kể rằng trước thế kỉ thứ 17, Bhutan được chia thành nhiều vương quốc nhỏ sống trên những ngọn núi cao và không có đạo ở vương quốc này, người dân rất hay bị bệnh máu nóng và nhiều bệnh tật dẫn đến tuổi thọ không cao. Nhưng vào thế kỉ thứ 8 thánh Padmasambhava người Tây Tạng cưỡi trên lưng một con hổ bay đến Bhutan và trọn ngọn núi đá cao để dừng chân lại, thánh đã ngồi thiền ở đây ba tháng và thánh là người đầu tiên đưa đạo phật đến Bhutan. Từ đó 100% người dân Bhutan theo đạo phật và người dân đã dần dần dần hết bệnh máu nóng, tuổi thọ của người dân được nâng cao.

Ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm ở khách sạn tại Thimphu.

NGÀY 06: PARO – BANGKOK – SÀI GÒN/HÀ NỘI

(Ăn sáng, ăn trưa và tối trên máy bay)

Sau bữa điểm tâm sáng.

09h:15 Quý khách trả phòng khách sạn lên xe ô tô đi ra sân bay Paro.

10h:30 Quý khách làm thủ tục cho chuyến bay đi Băngkok lúc 11h40 – 16h50 đến Băngkok. Sau đó quý khách làm thủ tục bay về Việt Nam, Hà Nội thì làm thủ tục cho chuyến bay VN 612 bay lúc 19h05 – 20h55 về tới Nội Bài.

Tham khảo thêm tour du lịch đất phật: https://spirittour.com.vn/du-lich-quoc-te/du-lich-tam-linh/du-lich-dat-phat-bhutan/

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên)

GIÁ BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội/ Sài Gòn – Bangok – Paro – Bangkok – Hà Nội/ Sài Gòn
 • Khách sạn và Resort 3 sao ( 4 đêm ở Bhutan)
 • Xe ô tô máy lạnh đưa đón suốt hành trình theo chương trình.
 • Nước uống trên xe đi tour.
 • Ăn các bữa trọn gói như trong chương trình tour
 • Visa nhập cảnh Bhutan.
 • Các loại thuế sân bay và thuế du lịch.
 • Vé thăm quan các điểm theo chương trình tour.
 • Hướng dẫn suốt tuyến và HDV địa phương nói tiếng Anh.
 • Khách sạn ở thủ đô Bangkok 1 đêm có xe đưa đón sân bay của khách sạn
 • Bảo hiểm toàn cầu từ Bhutan

GÍA KHÔNG BAO GỒM:

 • Lệ phí làm hộ chiếu & Visa nhập lại Việt Nam, Tip cho HDV và lái xe 5usd/ngày/khách
 • Nước uống (Bia, rượu… trong những bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo qui định của hàng không.
 • Thuốc men, bệnh viện… và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
 •  Hóa đơn đỏ VAT

LƯU Ý:

 • Giá tour thay đổi theo từng tháng, Quý khách có thể tham khảo giá tour theo bảng giá và lịch khởi hành hàng tháng.
 • Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành 20 ngày.
 • Phụ phí hàng không  có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình của Hàng không
 • Chương trình có thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại nước ngoài và được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước 2-3  ngày khởi hành tour. Các điểm tham quan có thể sắp xếp lại không theo thứ
 • tự trong chương trình.
 • Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về.
 • Vé máy bay đã xuất là vé đoàn không được hoàn hủy.
 • Nếu trẻ em đi cùng họ hàng (không có bố, mẹ ruột đi cùng): yêu cầu phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và xác nhận của Phường, xã nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú. Quý khách lưu ý mang theo giấy tờ này ra sân bay để xuất trình cho các phòng ban liên quan.
 • Trẻ em đi cùng cha mẹ ruột yêu cầu mang theo giấy khai sinh (bản sao công chứng) để xuất trình tại quầy xuất nhập cảnh (nếu cần).
 • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Spirittour sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Trong trường hợp chỉ có  01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT TOUR, TÌM HIỂU THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN LẠC

 • Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Du lịch Đức Minh
 • Ms Hồng Thu – Phụ trách du lịch Outbound
 • Điện thoại/Fax: +8424. 3762.1339
 • Hotline: +84978.119.339
 • Email: thu.spirittour@gmail.com or  hongthu@spirittour.com.vn
 • Web: www://spirittour.com.vn