Hành Trình Khám Phá Châu Á: Khám phá Thượng Hải, Qua Bắc Kinh và Hang Châu

hoa hong 15 Tháng Năm, 2024 Spirit Tour

Chuyến du lịch này sẽ đưa du khách vào cuộc hành trình khám phá những di sản thế giới đậm chất văn hoá và lịch sử của Trung Quốc. Tại Cố Cung (Tử Cấm Thành), du khách sẽ được khám phá vẻ uy nghi của 9999 cung điện, nơi từng là nơi cư ngụ của các Hoàng đế trong suốt hơn 400 năm. Vạn Lý trường thành, một kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng, đã chứng kiến hơn 1 triệu lần bình minh. Hàng Châu đưa du khách đến thăm Tam Đàn Ấn Nguyệt và Tây Hồ Hàng Châu nổi tiếng. Thành cổ Tô Châu sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thơ mộng trong lâm viên. Khám phá Thượng Hải, một thành phố sôi động và hiện đại, với những điểm đến như Bến Thượng Hải, khu giải trí Tân Thiên Địa và tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu. Đặc biệt, du khách sẽ được thăm Tây Đường cổ trấn, một trong 9 cổ trấn đẹp nhất Trung Hoa.

Ngày 01: Khám phá Thượng Hải bắt đầu từ Hà Nội Đến Bắc Kinh

Lúc 05h40, đoàn sẽ được đón tại điểm hẹn để lên xe đến sân bay Nội Bài, chuẩn bị cho chuyến bay VN513 từ 10h00 đến 14h45 đến Bắc Kinh. Tại đây, xe và hướng dẫn viên địa phương sẽ đón đoàn và dẫn đi thưởng thức đặc sản vịt quay Bắc Kinh. Sau đó, đoàn sẽ nghỉ đêm tại khách sạn.

 Khám phá Thượng Hải

Khám phá Thượng Hải

Ngày 02: Trải nghiệm khám phá Bắc Kinh

Sau khi thưởng thức bữa sáng tại khách sạn, đoàn sẽ bắt đầu ngày với việc tham quan Vạn Lý Trường Thành, một kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ vệ tinh. Sau đó, đoàn sẽ tận hưởng bữa trưa tại nhà hàng trước khi tiếp tục buổi chiều với thăm Thập Tam Lăng và Trường Lăng – những lăng tẩm của các vua chúa. Tiếp theo là thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim, nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008. Buổi tối, đoàn sẽ thưởng thức bữa tối tại nhà hàng trước khi nghỉ đêm tại khách sạn.

Trải nghiệm khám phá Bắc Kinh

Trải nghiệm khám phá Bắc Kinh

Ngày 03: Tiếp tục ở lại và khám phá tại Bắc Kinh

Sau khi thưởng thức bữa sáng đầy năng lượng, đoàn tham quan bắt đầu hành trình khám phá vẻ đẹp lịch sử và văn hóa của Bắc Kinh. Điểm đầu tiên là Quảng Trường Thiên An Môn, nơi nổi tiếng với Đại Lễ Đường trang nghiêm, Lăng Mao Chủ Tịch kiêu hãnh và tượng đài anh hùng liệt sỹ tôn vinh những người anh dũng. Tiếp theo là hành trình đến Cố Cung, hay còn được gọi là Tử Cấm Thành, với 9999 gian điện nguy nga, đánh dấu sự tráng lệ vô song của nền văn minh. Trong mùa cao điểm, khi lượng khách đổ về Cố Cung đông đúc, đoàn sẽ thay thế bằng việc khám phá Cung Vương Phủ hoặc Thiên Đàn, hai điểm đến không kém phần thú vị.

Sau bữa trưa ngon miệng tại một nhà hàng địa phương, buổi chiều của đoàn tiếp tục với Di Hoà Viên, nơi thời trang và lịch sử giao hòa. Cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh, với Cung Từ Hy tuyệt đẹp, Tháp Dâng Hương uy nghi và Hồ Côn Minh thanh bình. Đồng thời, đoàn cũng có cơ hội kiểm tra sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường, mang lại sự an tâm và chăm sóc đặc biệt cho du khách.

Buổi chiều cũng là dịp để mỗi người tự do khám phá và mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh, một tuyến đường thương mại nổi tiếng nhất Bắc Kinh. Cuối cùng, đoàn kết thúc ngày dài với bữa tối tại một nhà hàng truyền thống, trước khi nghỉ đêm tại khách sạn tiện nghi.

Tiếp tục ở lại và khám phá tại Bắc Kinh

Tiếp tục ở lại và khám phá tại Bắc Kinh

Ngày 04: Rời Bắc Kinh và tới Tô Châu

Sáng sớm, sau khi thưởng thức bữa ăn tại khách sạn, đoàn chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình mới đầy kích thích. Lúc 07:00, đoàn lên tàu cao tốc, sẵn sàng trải nghiệm chuyến đi hấp dẫn đến Tô Châu với tốc độ ấn tượng lên đến 300 km/h, mất khoảng năm tiếng.

Khi tàu đến lúc 12h00, đoàn thưởng thức bữa trưa ngon lành trên ô-tô, rồi tiếp tục hành trình khám phá Hàn Sơn Tự và Sư Tử Viên. Hai điểm đến này là những lâm viên điển hình của vùng Giang Nam, nơi du khách có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về văn hóa tơ lụa và thưởng ngoạn cảnh đẹp tuyệt vời.

Đoàn kết thúc ngày với việc nghỉ ngơi tại một khách sạn thoải mái, sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu tiếp theo vào ngày hôm sau.

 Rời Bắc Kinh và Tới Tô Châu

Rời Bắc Kinh và Tới Tô Châu

Ngày 05: Khám Phá Tô Châu, Tây Đường, và Hàng Châu

07:30 sáng, sau khi thưởng thức bữa sáng tại khách sạn, đoàn lên xe để khám phá Tây Đường Cổ Trấn, một trong 10 cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc. Bữa trưa cũng được chuẩn bị tại đây, cho du khách trải nghiệm ẩm thực địa phương.

Buổi chiều, đoàn tiếp tục hành trình đến Hàng Châu. Trước hết, đoàn ghé thăm và thưởng thức nghệ thuật pha trà Trung Quốc, đặc biệt là quốc trà – trà Long Tỉnh, được xem là hàng đầu trong thập đại danh trà Trung Hoa. Sau đó, đoàn lên thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ, được biết đến là một trong những hồ đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn các điểm đẹp như Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng Quan Ngư, mỗi nơi đều gắn liền với những truyền thuyết lịch sử và văn hóa độc đáo. Đoàn cũng có cơ hội thăm quan xưởng sản xuất và cửa hàng đồ gia dụng thương hiệu Đức tại Hàng Châu.

Buổi tối đến, đoàn tận hưởng bữa tối tại khách sạn và có thể tham gia chương trình Tống Thành (chi phí tự túc) để trải nghiệm thêm văn hóa đặc trưng của địa phương. Sau đó, đoàn nghỉ ngơi tại khách sạn, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới vào ngày hôm sau.

Khám Phá Tô Châu

Khám Phá Tô Châu

Ngày 06: Khám Phá Hàng Châu và Điểm Đến Thượng Hải

07:30 sáng, sau khi thưởng thức bữa sáng tại khách sạn, đoàn tiếp tục hành trình tham quan Miếu Nhạc Phi. Tiếp theo, xe sẽ đưa quý khách đến Khám phá Thượng Hải – thành phố lớn nhất Trung Quốc, nơi với những kiến trúc Phương Tây hiện đại.

Tại Thượng Hải, đoàn sẽ khám phá Quảng Trường Nhân Dân, cầu Nam Phố – biểu tượng kiến trúc của khu mới Phố Đông, nơi có thể ngắm nhìn các toà nhà cao tầng lấp lánh. Đoàn cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương, một trong những tháp cao nhất Châu Á và Miếu Thành Hoàng.

Buổi tối, sau bữa tối, quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố, ngắm nhìn cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông của Thượng Hải dưới ánh đèn lung linh của các tòa nhà cao tầng. Hoặc quý khách cũng có thể lựa chọn đi tàu điện ngầm để khám phá Thượng Hải về đêm theo cách riêng của mình (chi phí tự túc).

Đêm qua sẽ được nghỉ ngơi tại khách sạn, để sẵn sàng cho những trải nghiệm mới vào ngày mai.

Khám Phá Hàng Châu

Khám Phá Hàng Châu

Ngày 07: Lộ Trình từ Thượng Hải trở về Hà Nội

Sau khi thưởng thức bữa sáng, đoàn tiến hành tham quan Chùa Phật Ngọc và sau đó có thời gian tự do để mua sắm các sản phẩm bảo thạch Khám phá Thượng Hải làm quà.

Bữa trưa sẽ được thưởng thức tại một nhà hàng địa phương.

Tiếp theo, xe sẽ đưa đoàn ra sân bay để đón chuyến bay VN531, dự kiến cất cánh lúc 15:50 và hạ cánh tại Việt Nam vào khoảng 18:30. Quý khách sẽ lên xe trở về điểm xuất phát.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tham gia chương trình, hy vọng quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời và kỷ niệm đáng nhớ. Kết thúc chương trình.